Chính sách bảo mật

I. Nguyên tắc chung

Website giới thiệu thông tin sản phẩm/ cung cấp dịch vụ TMĐT lavela.com.vn do CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA thực hiện hoạt động và vận hành. Khách hàng trên Website giao dịch điện tử là các cửa hàng, tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được lavela.com.vn cho phép sử dụng dịch vụ do Website dịch điện tử lavela.com.vn cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các khách hàng/thành viên đăng ký sử dụng hoặc mua sản phẩm được thực hiện trên Website giao dịch thương mại điện tử lavela.com.vn (nếu có).

Các cửa hàng, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website giao dịch thương mại điện tử lavela.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm theo thoả thuận của các bên, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm tham gia giao dịch trên Website giao dịch thương mại điện tử lavela.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website giao dịch thương mại điện tử lavela.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website giới thiệu sản phẩm lavela.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website giới thiệu sản phẩm lavela.com.vn.

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:
Website giao dịch thương mại điện tử lavela.com.vn do CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA phát triển với tên miền Website giao dịch là: www.lavela.com.vn (sau đây gọi tắt là: "Website giao dịch TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA”)

Định nghĩa chung:
Người bán: là CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của lavela.com.vn bao gồm: đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng bán trên thalong.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên (Khách hàng): là người mua.
- Thành viên tham gia giao dịch trên Website giao dịch TMĐT lavela.com.vn là CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA, cửa hàng, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm trên website.
- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Website giao dịch TMĐT lavela.com.vn công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website giao dịch TMĐT lavela.com.vn .
- Khi bạn đăng ký là thành viên của lavela.com.vn , thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo (hoặc không cần tạo) một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của công ty và cá nhân, tổ chức hợp pháp đã công bố trên Website.
 
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website giao dịch TMĐT lavela.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website giao dịch TMĐT lavela.com.vn.

III. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN (KHÁCH HÀNG)TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Lavela.com.vn cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Mời quý khách dành ít phút đọc "Chính sách bảo mật” của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.lavela.com.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp lavela.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site lavela.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào lavela.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Lavela.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,sms,..

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của lavela.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Công ty/Tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA - LAVELA.COM.VN
- Văn phòng: 25A Nguyễn Duy Hiệu, P.Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, HCM
- Tel: (84-028) 3816 1666 - Email: lavela@lavela.com.vn
 
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên lavela.com.vn được lavela.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của lavela.com.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, lavela.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu của lavela.com.vn

Ban quản lý lavela.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý lavela.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

IV. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website giao dịch điện tử lavela.com.vn và khách sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết .

Quy chế của Website giao dịch điện tử lavela.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website giao dịch điện tử lavela.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website giao dịch điện tử lavela.com.vn cho các khách hàng (thành viên) biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Nội dung "Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại lavela.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại lavela.com.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

V. Điều khoản cam kết
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website thông tin / Sàn giao dịch/website TMĐT lavela.com.vn

- Website thông tin / Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử lavela.com.vn
- Công ty/Tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA - LAVELA.COM.VN
- Văn phòng: 25A Nguyễn Duy Hiệu, P.Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, HCM
- Tel: (84-028) 3816 1666 - Email: lavela@lavela.com.vn