Về LAVELA

 

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước.
LAVELA sở hữu 2 thương hiệu gia vị nổi tiếng lâu đời là Thái Long và Kabin với các dòng sản phẩm gồm nước mắm, nước chấm, nước tương, tương ớt, dầu hào,...với chất lượng tuyệt hảo.

Đặc biệt với nhà máy rộng 70.000m2, có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Bình Thuận, LAVELA sản xuất sản phẩm chính là nước mắm đặc sản Phan Thiết. Nổi bật với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Đức, Ý & Hà Lan,… với công xuất lớn. Sản xuất nước mắm ngon với 100% công nghệ hiện đại, từ việc tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm với sản lượng ước tính 96 triệu lít/năm.

LAVELA áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại với ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT giúp nước mắm không những sạch và đem lại vị hương thơm & vị ngon đặc trưng của nước mắm.

Trong đó, UHT (Ultra High Temperature) là công nghệ tiệt trùng tiên tiến được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm đặc biệt cho sữa tươi, yogurt & nước trái cây. Sản phẩm được tiệt trùng ở nhiệt độ cao (130 – 150 độ C) trong 1 thời gian ngắn để loại bỏ các vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được hương vị ban đầu & giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Ngoài ra, LAVELA còn cung cấp sản phẩm Nước cốt dừa Thái, hiệu Opera được làm từ giống dừa Xiêm được trồng tự nhiên tại Thái Lan có độ ngọt, độ béo đạt chuẩn và đồng đều; sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín, tiệt trùng. Công nghệ đóng lon tiên tiến đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

- Tầm nhìn trung hạn: LAVELA là nhà sản xuất nước mắm đặc sản Phan Thiết danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.
- Tầm nhìn dài hạn: LAVELA là biểu tượng niềm tin về Nhà sản xuất Thực phẩm và Nước mắm danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.
- Sứ mệnh: Lavela phục vụ khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý. Giành được sự lựa chọn và giữ gìn niềm tin của khách hàng là sứ mệnh cao quý nhất.

Văn hóa Ngũ Trọng

- Trọng Tín Nghĩa: Là thước đo đạo đức con người, là kim chỉ nam cho mọi nguyên tắc chuẩn mực trong kinh doanh của LAVELA.
- Trọng Nhân Hòa: Làm việc có tâm và tính chuyên nghiệp, tập trung vào chuyên môn và hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhau phát triển.
- Trọng Chính Trực: Làm điều phải, là chuẩn mực đạo đức trong sản xuất, kinh doanh và vận hành của LAVELA.
- Trọng Chất Lượng: Cùng một mục đích sử dụng như nhau, sản phẩm nào thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cao hơn thì có chất lượng cao hơn.
- Trọng Hiệu Quả: Hiệu quả trong Sản Xuất, Kinh Doanh & Tiếp Thị, Vận Hành, Mua Hàng và mọi giao dịch của LAVELA.

 

Thông tin liên hệ

 
CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA
 
Văn phòng:
31 Đường 07, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Nhà máy SX:
CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ:
Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại:
(+84) 028 3816 1666 - Fax: (+84) 028 3816 5656
Hotline:
1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email:
lavela@lavela.com.vn
Fanpage:
Fb/thailongshop

Nhà máy

 

Chứng nhận chất lượng