Hoàn hảo từ chất lượng vượt trội của sản phẩm đến sự tận tâm phục vụ của biệt đội Thái Long Ngày cập nhật: 12-01-2024 16:01:06 PM

Những ngày cuối năm tiết trời se lạnh, đây cũng là thời điểm chị em có nhu cầu mua sắm tăng cao, số lượng đơn hàng ngày càng tăng vẫn không làm khó các chiến binh áo đỏ Thái Long. Nỗ lực mỗi ngày và tận tâm phục vụ khách hàng, luôn chào hàng những sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm mới ngon hơn mà không ngại nắng mưa, giá rét để kịp giao những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đến khách hàng thân yêu.

Những kệ hàng đầy ắp sản phẩm, dịp cuối năm được bổ sung liên tục, chất lượng thơm ngon vượt trội với hương vị truyền thống đặc trưng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại siêu thị, cửa hàng như thay lời tri ân của Thái Long gửi đến quý khách hàng ở mọi miền đất nước đã tin tưởng ủng hộ Thái Long nhiều năm qua. 

Để chuẩn bị hành trang cho cái Tết đoàn viên sắp tới, sum vầy bên bữa cơm gia đình không thể nào thiếu mắm ngon. Chị em nội trợ hãy nhanh tay chọn ngay bộ gia vị Thái Long/Rồng Vàng cho các món ăn ngày Tết trở nên tròn vị nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hay về nước mắm tại đây


Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Rồng Vàng với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NƯỚC CHẤM CÁ CƠM NGON 900ML - TẶNG 100ML GIÁ KHÔNG ĐỔI
SIÊU PHẨM MỚI LÀM TỪ 100% TÔM TƯƠI, NƯỚC MẮM TÔM - TÔM ĐỎ & NƯỚC CHẤM TÔM - TÔM NGON
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024
KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA CÁ BIỂN QUA BỘ SẢN PHẨM MỚI NƯỚC MẮM CÁ CƠM RỒNG VÀNG 10N
NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN