KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ HOÀN HẢO CỦA BỘ NƯỚC MẮM CHAY THÁI LONG MỚI Ngày cập nhật: 17-11-2023 17:15:56 PM

Khi bạn nghĩ về ẩm thực chay, hãy nghĩ đến Thái Long với bộ sản phẩm mắm chay độc đáo, chúng là nguyên liệu không thể thiếu để biến mọi bữa ăn thành một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Hãy cùng khám phá hương vị đậm đà mới của nước mắm chay Thái Long.

1. Nước mắm chay Thái Long - Hảo Hạng 4N 250ml, 500ml

Nước mắm chay Thái Long - Hảo Hạng 4N là sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu tự nhiên và công nghệ hiện đại, để tạo ra một sản phẩm vượt trội về chất lượng và hương vị. 

Nước mắm chay Thái Long - Hảo Hạng 4N được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, với thành phần đậu nành tự nhiên 100% nguồn gốc thực vật giúp tạo ra một hương vị độc đáo và thơm ngon.

Với Nước mắm chay Thái Long - Hảo Hạng 4N, sản phẩm thuần chay mới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị đậm đà và hảo hạng của từng món ăn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn bữa ăn thêm trọn vị và ngon miệng.

2.  Mắm Chay Thái Long - HORECA 1N 800ml

Nước mắm chay Thái Long - HORECA 1N 800ml với sự kết hợp giữa 100% đậu nành tự nhiên và hương vị thơm ngon thanh khiết, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, và cơ sở kinh doanh thực phẩm đang tìm kiếm một sản phẩm thuần chay và tiện lợi dễ mua để món ăn thêm phong phú và đậm đà hương vị.

Nước mắm chay Thái Long - HORECA 1N 800ml được sản xuất với công nghệ hiện đại, với sự cẩn thận và kiểm soát chất lượng cao, giúp tạo nên một hương vị độc đáo và đậm đà của nước mắm chay, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm chay Thái Long - Hảo Hạng 4N 250ml, 500ml và Nước mắm chay Thái Long - HORECA 1N 800ml, với chất lượng hảo hạng và an toàn sức khỏe, combo này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích các món chay ngon tròn vị.

BỘ NƯỚC MẮM CHAY THÁI LONG MỚI - VỊ NGON TỪ CỐT ĐẬU NÀNH


Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NƯỚC CHẤM CÁ CƠM NGON 900ML - TẶNG 100ML GIÁ KHÔNG ĐỔI
SIÊU PHẨM MỚI LÀM TỪ 100% TÔM TƯƠI, NƯỚC MẮM TÔM - TÔM ĐỎ & NƯỚC CHẤM TÔM - TÔM NGON
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024
KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA CÁ BIỂN QUA BỘ SẢN PHẨM MỚI NƯỚC MẮM CÁ CƠM RỒNG VÀNG 10N
NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN