LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024 Ngày cập nhật: 08-04-2024 16:05:49 PM

Công ty Cổ phần Lavela, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nước mắm, đã chinh phục được danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024". Điều này không chỉ là một thành tựu to lớn của công ty mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực, đam mê và tận tâm của toàn thể nhân viên trong việc đem đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

1. Nguồn nguyên liệu chất lượng từ biển Phan Thiết

Lavela tự hào là một trong những công ty tận dụng nguồn cá cơm đánh bắt từ biển Phan Thiết - một trong những khu vực nổi tiếng với nguyên liệu cá tươi ngon và sạch. Việc lựa chọn nguyên liệu tốt từ nguồn cung cấp đáng tin cậy đã đóng góp vào chất lượng cao của sản phẩm nước mắm Lavela.

2. Công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Với sự đầu tư vào công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Lavela không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế đã đảm bảo rằng mỗi chai nước mắm mang thương hiệu Lavela đều đạt được chất lượng tuyệt vời.

3. Tận tâm phục vụ và cam kết với khách hàng

Lavela luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm, công ty đã giành được sự tin tưởng và lòng yêu mến từ phía khách hàng.

Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024" không chỉ là một minh chứng cho sự thành công của Lavela mà còn là sự công nhận về sự đóng góp và cam kết của công ty trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng. Là niềm tự hào của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Lavela hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm nhiều bài viết hay về nước mắm tại đây


Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Rồng Vàng với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NƯỚC CHẤM CÁ CƠM NGON 900ML - TẶNG 100ML GIÁ KHÔNG ĐỔI
SIÊU PHẨM MỚI LÀM TỪ 100% TÔM TƯƠI, NƯỚC MẮM TÔM - TÔM ĐỎ & NƯỚC CHẤM TÔM - TÔM NGON
KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA CÁ BIỂN QUA BỘ SẢN PHẨM MỚI NƯỚC MẮM CÁ CƠM RỒNG VÀNG 10N
NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN
BỘ ĐÔI SẢN PHẨM MỚI TƯƠNG ỚT THÁI LONG YẾN TIỆC – NƯỚC TƯƠNG NẤM SHIITAKE THÁI LONG YẾN TIỆC