LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023 VÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 Ngày cập nhật: 24-04-2023 15:58:55 PM

Thái Long là thương hiệu nước mắm và gia vị cao cấp hàng đầu của Công ty Cổ phần LAVELA tại Việt Nam. Đặc biệt là nước mắm đặc sản Phan Thiết có truyền thống trăm năm danh tiếng. Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm nước chấm gia vị an toàn, chất lượng, Công ty Cổ phần LAVELA luôn không ngừng xây dựng và đổi mới, luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm cao và chuyên nghiệp nhất.
 

1. DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Giải thưởng này vinh danh hàng năm đối với các doanh nghiệp xuất sắc, áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn sức khỏe hướng đến người tiêu dùng hơn 10 năm qua, tháng 4/2023 LAVELA rất vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023. Công ty Cổ phần LAVELA  tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu, vị thế, uy tín của doanh nghiệp trong ngành hàng nước chấm gia vị.
 

Công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế. Vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

2. DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN
Chương trình HVNCLC là cuộc khảo sát bình chọn thường niên và uy tín hàng đầu Việt Nam do Hội Doanh nghiệp HVNCLC thực hiện từ tháng 9/2022 đến nay. Kết quả ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp thông qua nhiều hình thức khác nhau trên phạm vi toàn quốc để chọn ra 519 doanh nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.

Nhờ sự tin yêu của Người tiêu dùng và khách hàng, LAVELA vinh dự là một trong những doanh nghiệp đã giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho thương hiệu Thái Long – nước mắm đặc sản Phan Thiết nói riêng và Công ty Cổ phần LAVELA nói chung.
 

Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm ngon, an toàn và chất lượng cho bữa ăn hàng ngày của gia đình người Việt Nam, LAVELA luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến chất lượng sản phẩm và giới thiệu những dòng sản phẩm mới, đa dạng hóa sự lựa chọn cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn sức khỏe chính là các tiêu chí hàng đầu mà LAVELA hướng đến kể từ khi tạo lập thương hiệu cho đến nay. Không những thế, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm của LAVELA luôn cố gắng để mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm chứa đựng tinh hoa của từng vùng miền nhằm đem lại nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình trên mọi miền đất nước.

Thay lời cảm ơn đến người tiêu dùng, Lavela cam kết tiếp tục không ngừng đổi mới và phát triển với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống qua từng bữa ăn, cùng một tinh thần ẩm thực lành mạnh lan toả niềm vui đến mọi nhà.

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

 

Gợi ý tương tự

NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN
BỘ ĐÔI SẢN PHẨM MỚI TƯƠNG ỚT THÁI LONG YẾN TIỆC – NƯỚC TƯƠNG NẤM SHIITAKE THÁI LONG YẾN TIỆC
Hoàn hảo từ chất lượng vượt trội của sản phẩm đến sự tận tâm phục vụ của biệt đội Thái Long
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024
KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ HOÀN HẢO CỦA BỘ NƯỚC MẮM CHAY THÁI LONG MỚI