MỚI - NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG 25N CHAI THỦY TINH Ngày cập nhật: 06-11-2023 10:37:39 AM

Tiếp nối thành công sau đợt tung hàng Rồng Vàng 25N vừa qua, nay LAVELA hân hạnh giới thiệu thêm phiên bản mới, Nước Mắm Truyền Thống Rồng Vàng Phan Thiết Thượng Hạng 25N Chai Thủy Tinh, vừa giúp lưu giữ hương vị đặc trưng của nước mắm truyền thống, chất lượng thơm ngon cực kỳ đậm đà, vừa lưu lại hậu vị lâu hơn khi thưởng thức. Cùng LAVELA nói chung và Rồng Vàng nói riêng khám phá thêm những “đặc biệt” đến từ siêu phẩm này nhé!

1. Hương vị truyền thống đậm đà

Nước Mắm Truyền Thống Rồng Vàng 25N vẫn duy trì hương vị truyền thống mà chúng ta yêu thích, với độ mặn vừa phải và hương thơm đặc trưng của mắm Phan Thiết. Điều này đảm bảo rằng món ăn của bạn luôn thơm ngon và đậm đà hương vị.

2. Hậu vị dài lâu

Một trong những điểm đặc biệt của phiên bản chai thủy tinh này là khả năng lưu giữ hậu vị tốt hơn. Bạn sẽ cảm nhận hương vị còn lưu lại sau mỗi lần gắp và thưởng thức được trọn vị hơn, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

3. Chất lượng hàng đầu

Rồng Vàng cam kết sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm. Chai thủy tinh chất lượng cao giúp bảo quản mắm tốt hơn và đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

Nước mắm được làm từ cá cơm tươi đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết, ủ chượp cùng muối biển theo phương thức truyền thống danh tiếng, tỷ lệ cốt cá cơm cao, tạo nên hương vị đậm đà trên từng giọt mắm. 

Nước Mắm Truyền Thống Rồng Vàng Phan Thiết Thượng Hạng 25N Chai Thủy Tinh là một siêu phẩm mới không thể bỏ lỡ. Hãy thử nó ngay hôm nay để biến mọi bữa ăn thành một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên.

Xem thêm nhiều bài viết hay về nước mắm tại đây


Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Rồng Vàng với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NƯỚC CHẤM CÁ CƠM NGON 900ML - TẶNG 100ML GIÁ KHÔNG ĐỔI
SIÊU PHẨM MỚI LÀM TỪ 100% TÔM TƯƠI, NƯỚC MẮM TÔM - TÔM ĐỎ & NƯỚC CHẤM TÔM - TÔM NGON
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024
KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA CÁ BIỂN QUA BỘ SẢN PHẨM MỚI NƯỚC MẮM CÁ CƠM RỒNG VÀNG 10N
NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN