MỰC XÉ TẨM GIA VỊ GOMUC NHẬP KHẨU THÁI LAN – DAI NGON TỪNG SỢI Ngày cập nhật: 02-12-2022 09:39:07 AM

Siêu phẩm Mực xé tẩm gia vị cho những cuộc vui vào dịp cuối tuần, cuộc gặp gỡ bạn bè người thân. Được làm từ 100% mực nguyên chất, mực xé tẩm gia vị Gomuc dai ngon từng sợi siêu ngon, siêu hấp dẫn mọi lứa tuổi.
 
Mực xé tẩm gia vị Go Muc có 4 hương vị khác nhau: nguyên bản, wasabi cay, tomyum, mỗi hương vị có đặc trưng riêng phù hợp từng sở thích của mỗi người. Từng sợi mực dai dai, cay cay tạo nên sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Ngại gì mà không thử ngay.

1. Vị nguyên bản

Đối với những tín đồ không thích ăn cay, nhưng muốn thử ăn vặt với các sợi mực giai dai ngòn từng sợi siêu ngon. Hương thơm đậm vị mực nướng, khi vừa mới mở gói mực khiến cho bạn có cảm giác muốn thử ngay. Từng sợi mực được tẩm ướp gia vị đậm đà, thơm ngon với hương vị nguyên bản bạn cảm nhận rất rõ vị mực tự nhiên.
 

 

2. Vị wasabi

Những ai thích vị nồng, xộc lên mũi của wasaibi chắc hẵn không thể bỏ qua siêu phẩm này. Trong một gói mực nhỏ, nhưng lại mang đầy đủ hương vị của từng sợi mực đậm đà vị wasabi thơm ngon. Khi nếm thử hương vị wasaibi đặc trưng, sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, Vị không quá cay hơi nồng, khá thơm mùi wasabi đặc trưng, khiến cho cuộc vui bạn thêm phần thú vị hơn đấy.
 

 
Ngồi nhâm nhi cùng bạn bè gói mực nhỏ xinh này vào dịp cuối tuần kèm theo một ít bia, cho cuộc vui của bạn thêm bùng nổ hương vị mực tươi nguyên chất.

3. Vị cay

Từng sợi mực đã dai dai hòa quyện thêm vị cay cay của ớt, khiến cho vị giác của bạn trở nên khích thích phải không nào.
Những ai thích ăn cay thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, vị cay không quá nồng vừa đủ để cho bạn cảm nhận được hương vị tự nhiên có trong từng sợi mực. Đóng gói nhỏ xinh, dễ dàng mang đi du lịch, thưởng thức cùng bạn bè và người thân.
 

 

4. Vị Tomyum Talay

Các bạn muốn thưởng thức vị chua cay đặc trưng của Thái Lan, nhưng không được đi Thái. Bạn chỉ cần nhâm nhi gói mực xe tẩm gia vị sẽ có đầy đủ hương vị của Thái Lan. Vị chua chay, cay cộng với sự dai dai của sợi mực khiến bạn vô cùng mê ly. Với vị cay rất đặc trưng phù hợp cho những tín đồ mê ăn cay, đậm vị thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
 

Hãy thử ngay 4 hương vị mực xé tẩm gia vị này, để khiến cuộc vui của bạn thêm thú vị đầy đủ hương vị trong nhưng gói mực nhỏ xinh nhất nhé!

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
 

Gợi ý tương tự

CHUỖI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – NƯỚC MẮM RỒNG VÀNG PHAN THIẾT THƯỢNG HẠNG 25N
NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG THƯỢNG HẠNG 25N - VỊ NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT
NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC - THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023 VÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023
SIÊU PHẨM CẢI TIẾN MỚI – NHÃN VÀNG, NHÃN ĐỎ VỊ TRUYỀN THỐNG THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
SIÊU PHẨM MỚI - NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC