Nước Mắm Thái Long Chai Thủy Tinh Cao Cấp – Món Quà Với Chất Lượng Tuyệt Hảo Ngày cập nhật: 15-07-2021 16:13:52 PM

Trong mỗi bữa cơm của người Việt Nam, có một thứ gia vị đặc biệt không thể thiếu, đó chính là nước mắm. Nếu như thiếu nó, bữa ăn sẽ trở nên rất vô vị. Chính vì lẽ đó, Thái Long đã cho ra đời dòng nước mắm đặc sản Phan Thiết chai thủy tinh, là món quà tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.
 
 

Nguyên liệu tươi, ngon mang đến chất lượng tuyệt hảo

Cá cơm là thành phần chính để sản xuất nước mắm, chính vì vậy Thái Long tuyển lựa tỉ mẫn, kỹ càng nguồn nguyên liệu phải thật tươi, ngon, có như vậy mới mang lại những giọt nước mắm chất lượng cho người tiêu dùng.
 
Bên cạnh đó, vùng biển Phan Thiết rộng lớn là nguồn cá cơm dồi dào cho việc sản xuất nước mắm. Cùng với điều kiện khí hậu phù hợp và bí quyết ủ chượp truyền thống hơn 200 năm đã cho ra những giọt nước mắm sánh vàng, nồng đượm đặc trưng hương vị xứ biển.

Nước mắm Thái Long chai thủy tinh vừa chuẩn ngon, vừa cao cấp

Thái Long không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang lại giọt nước mắm với hương vị đậm đà nhất. Nước mắm Thái Long chai thủy tinh cao cấp vị thơm dịu, màu vàng rơm đẹp mắt, mang hậu vị ngọt từ cá cơm tươi, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dòng nước mắm chai thủy tinh với độ đạm cao (Nhãn đỏ Hảo hạng 16N, Nhãn vàng 20N, Thượng hạng 35N, Cực phẩm 40N) dùng để nêm nếm hay chấm sống sẽ rất tuyệt vời.
 
 

Đặc biệt, nước mắm Thái Long là đặc sản Phan Thiết với thiết kế chai thủy tinh không những mang lại vẻ sang trọng, tinh tế mà còn giúp nước mắm giữ gìn lâu nhất chất lượng về hương vị, màu sắc và thân thiện môi trường. Đây sẽ là món quà với chất lượng tuyệt hảo để dành tặng cho gia đình và người thân yêu.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn và bảo hộ chỉ dẫn địa lý – an tâm cho người tiêu dùng

Nước mắm Thái Long được sản xuất tại nhà máy có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Bình Thuận, cùng với dây chuyền sản xuất sản xuất hiện đại được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Đức, Ý & Hà Lan,…và được kiểm tra gắt gao bởi các chuyên gia trong từng công đoạn từ khâu chọn nguyên liệu đến khi đóng gói thành phẩm.

Không những thế, nước mắm Thái Long còn là một trong những thành viên Hiệp hội nước mắm Phan Thiết, công nhận là cơ sở sản xuất nước mắm đáp ứng các quy định về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Thái Long.
 

Nước mắm Thái Long chai thủy tinh tinh cao cấp là đặc sản Phan Thiết tự hào mang đến những giọt nước mắm thượng hạng, là người bạn thân thiết chăm chút bữa ăn hằng ngày của cả gia đình.

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 25A Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

CHUỖI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – NƯỚC MẮM RỒNG VÀNG PHAN THIẾT THƯỢNG HẠNG 25N
NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG THƯỢNG HẠNG 25N - VỊ NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT
NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC - THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023 VÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023
SIÊU PHẨM CẢI TIẾN MỚI – NHÃN VÀNG, NHÃN ĐỎ VỊ TRUYỀN THỐNG THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
SIÊU PHẨM MỚI - NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC