THÁI LONG LÀ THƯƠNG HIỆU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG Ngày cập nhật: 18-10-2022 10:58:29 AM

Từ xưa đến nay, nước mắm đã là gia vị không thể thiếu trên mâm cơm người Việt Nam. Truyền thống làm nước mắm lâu đời với nhiều thương hiệu, trong đó Thái Long là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Nước mắm Thái Long mang đến hương vị khó quên trong mỗi bữa cơm Việt. Vậy tại sao sản phẩm này lại được nhiều người yêu thích đến vậy.
 

Nước mắm Thái Long – đặc sản Phan Thiết với bí quyết ủ chượp lâu đời

Nhắc đến đặc sản Phan Thiết, khó thể nào quên một sản phẩm có hơn 200 năm, đó chính là nước mắm. Từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon ủ chượp theo phương pháp truyền thống với muối biển suốt ròng rã 12 tháng trời cho ra từng giọt nước mắm sóng sánh với hương vị đặc trưng.

Chiết xuất từ dòng nước mắm truyền thống đó, nước mắm Thái Long giữ nguyên hương vị đậm đà, từng giọt mắm với màu từ vàng rơm đến nâu cánh gián đẹp mắt, là một gia vị nêm nếm món ăn tròn vị ngon.
Giữ vững trên thị trường 10 năm, Thái Long là thương hiệu nước mắm được hàng trăm gia đình tin dùng bởi chất lượng thơm ngon, đậm đà.
 

 

Sản phẩm Thái Long luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Bên cạnh chất lượng là tiêu chí lựa chọn hàng đầu, nhiều khách hàng sử dụng nước mắm Thái Long vì sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu.
Thái Long luôn chọn lọc kĩ lượng nguồn nguyên liệu đầu vào là cá cơm phải thật tươi, ngon thì nước mắm mới chất lượng. Ngoài ra, các chuyên gia của Thái Long luôn kiểm tra quá trình ủ chượp và chất lượng nước mắm cốt phải thật ngon, an toàn rồi mới sản xuất và đóng gói đến người tiêu dùng.
 

Cùng với đó, Thái Long sử dụn công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu, Đức, Ý & Hà Lan,… quy trình sản xuất đạt chất lượng chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi chuyên gia nhằm mang đến cho người tiêu dùng những dòng nước mắm chất lượng hảo hạng, đảm bảo an toàn.
 

Đội ngũ nhân viên Thái Long nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Để các sản phẩm gia vị Thái Long đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, rộng khắp toàn quốc, không thể thiếu đội ngũ sale đầy nhiệt huyết, luôn lạc quan, chiến đấu hết mình. Không ngại nắng gió, mưa to, các chiến binh áo đỏ Thái Long luôn sẵn sàng phục vụ, bán hàng nhiệt tình, chăm sóc tận tâm, chu đáo với phương châm 'Tất cả vì khách hàng thân yêu".
 

 
Cùng sự phục vụ tận tâm, bán hàng nhiệt tình của đội ngũ sale và chất lượng sản phẩm, thương hiệu Thái Long đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ, xứng danh Thái Long - Đặc sản Phan Thiết - Thơm ngon thượng hạng.

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 25A Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NƯỚC CHẤM CÁ CƠM NGON 900ML - TẶNG 100ML GIÁ KHÔNG ĐỔI
SIÊU PHẨM MỚI LÀM TỪ 100% TÔM TƯƠI, NƯỚC MẮM TÔM - TÔM ĐỎ & NƯỚC CHẤM TÔM - TÔM NGON
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024
KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA CÁ BIỂN QUA BỘ SẢN PHẨM MỚI NƯỚC MẮM CÁ CƠM RỒNG VÀNG 10N
NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN