DẤU HIỆU GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG NHẬN BIẾT NƯỚC MẮM "CHUẨN" PHAN THIẾT Ngày cập nhật: 14-02-2022 09:32:40 AM

Nước mắm Phan Thiết đúng chuẩn có hương vị thơm ngon, đậm đà luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Thế nhưng, làm sao để chọn nước mắm chuẩn Phan Thiết? Mời bạn cùng Thái Long tìm hiểu nhé!
 

1. Chỉ dẫn địa lý


Không nhiều thương hiệu được cấp chỉ dẫn địa lý, thế nhưng thương hiệu nào được cấp chỉ dẫn địa lý cho nước mắm Phan Thiết thì bạn yên tâm, đây chắc chắn là nước mắm đúng chuẩn rồi.

Nước mắm Phan Thiết là tên gọi chung cho các loại nước mắm xuất xứ từ Phan Thiết. Điều dễ nhận thấy nhất của nước mắm này so với các vùng khác là có màu vàng rơm, trong sánh, có mùi thơm nồng, hậu vị hài hòa thơm ngon ấn tượng.
 

 

2. Có nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Bình Thuận

Nước mắm Phan Thiết phải là nước mắm sử dụng nguồn nguyên liệu và sản xuất đóng chai tại Phan Thiết để giữ trọn được hương vị tinh túy tại nơi này.

Cơ sở chế biến nước mắm Thái Long có quy mô lớn và sản xuất công phu; chất lượng nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ; việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, nguồn gốc sản phẩm rất được quan tâm… Để sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt được chất lượng cao.
 

 

3. Nước mắm Phan Thiết có màu vàng rơm, sáng trong, mùi thơm và hương vị đậm đà đặc trưng, hậu vị ngọt dịu dễ nhận biết.

Người dân  trộn cá cơm tươi với muối rồi cho vào các thùng gỗ lớn hoặc các bể xi măng và ủ trong thời gian 8 – 12 tháng. Đối với cá cơm, phải chọn những con cá to vừa phải, thịt phải còn tươi và săn chắc. Muối dùng để ướp phải là loại muối có độ mặn cao và sạch, không quá ngã màu mà phải là màu trắng đục. Phải quan tâm đến việc chọn cá thật tốt, tươi ngon, tỷ lệ thịt cá cao, mới cho ra những giọt mắm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
 

Chọn nước mắm ngon – chọn ngay Thái Long bạn nhé!

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 25A Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
 

 
 
 

Gợi ý tương tự

VÌ SAO NƯỚC MẮM THÁI LONG LÀ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT?
SAI LẦM KHI SỬ DỤNG NƯỚC MẮM
7 NGÀY ĐẬM ĐÀ THÊM TRỌN VỊ YÊU VỚI NHỮNG MÓN ĂN NGON
BÍ QUYẾT SỬ DỤNG MUỐI VÀ NƯỚC MẮM ĐÚNG CÁCH
MẸO GIÚP MÓN CHIÊN KHÔNG BỊ BẮN DẦU
SÁNG TẠO VỚI NƯỚC MẮM THÁI LONG - NHỮNG MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO DẬY HƯƠNG VỊ