VÌ SAO NƯỚC MẮM THÁI LONG LÀ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT? Ngày cập nhật: 14-12-2023 15:21:12 PM

Từ xưa đến nay, nước mắm là gia vị không thể thiếu trên mâm cơm người Việt Nam. Trong đó, Thái Long là một trong những thương hiệu được khách hàng tin dùng hơn 13 năm qua. Nước mắm Thái Long không chỉ đơn thuần là một loại gia vị mà còn là biểu tượng của hương vị tinh tế và chất lượng đích thực trong ẩm thực Việt Nam. Vậy tại sao nước mắm Thái Long lại trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt? Dưới đây là 04 lý do chính giúp sản phẩm này ghi điểm với người tiêu dùng:

1. Luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon

Nguồn nguyên liệu chính của nước mắm Thái Long là từ cá cơm tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những ngư dân giàu kinh nghiệm. Qua quá trình chọn lọc kỹ càng, Thái Long cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

2. Bí quyết ủ chượp truyền thống tại Phan Thiết, danh tiếng hơn 200 năm

Quy trình ủ chượp truyền thống tại Phan Thiết, một điểm danh tiếng với nghề sản xuất nước mắm hơn 200 năm, đã được nước mắm Thái Long kế thừa và phát triển. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống và công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm với hương vị đặc trưng và độ tinh khiết cao.

3. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định, cải tiến thường xuyên

Sản phẩm nước mắm Thái Long không chỉ đáp ứng về hương vị thơm ngon hảo hạng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt và liên tục cải tiến, tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO và HACCP, mang lại niềm tin tuyệt đối cho người tiêu dùng.

4. Quy trình sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chí về quản lý chất lượng quốc tế

Nước mắm Thái Long không ngừng đầu tư và nâng cấp hệ thống sản xuất với công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chí về quản lý chất lượng quốc tế. Sự minh bạch và chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất giúp sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Với hương vị truyền thống và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, nước mắm Thái Long đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường không chỉ trong lòng người tiêu dùng Việt mà còn được nhiều gia đình tin dùng như một nguyên liệu không thể thiếu trong bếp nhà.

Thái Long luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình, chu đáo với phương châm “Tất cả vì khách hàng thân yêu”.

Xem thêm nhiều bài viết hay về nước mắm tại đây


Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Rồng Vàng với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG QUA NHỮNG MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG
BÍ QUYẾT LÀM NEM RÁN CHAY GIÒN TAN QUYẾN RŨ
04 CÔNG DỤNG ĐÁNG NGẠC NHIÊN TỪ NƯỚC CỐT DỪA OPERA
SAI LẦM KHI SỬ DỤNG NƯỚC MẮM
7 NGÀY ĐẬM ĐÀ THÊM TRỌN VỊ YÊU VỚI NHỮNG MÓN ĂN NGON
BÍ QUYẾT SỬ DỤNG MUỐI VÀ NƯỚC MẮM ĐÚNG CÁCH