PHÂN BIỆT CÁC DÒNG NƯỚC MẮM THÁI LONG Ngày cập nhật: 22-12-2021 08:58:56 AM

Nước mắm Thái Long rất đa dạng về mẫu mã, độ đạm, kiểu dáng, chất liệu chai. Vậy làm sao để phân biệt được các dòng nước mắm Thái Long? Cùng Thái Long tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

Phân Biệt Dựa Vào Chất Liệu Chai

Phân biệt theo chất liệu chai là phương pháp đơn giản nhất để phân biệt các dòng nước mắm của Thái Long. Thái Long có 2 chất liệu: Chai Thủy Tinh và Chai Pet.
Chai Thủy tinh được làm từ thủy tinh cứng cáp, mang lại sự sang trọng và tinh tế, thích hợp để sử dụng hoặc mua làm quà biếu tặng.
Chai Pet được làm từ nhựa chắc chắn, mang lại sự nhẹ nhàng, tiện lợi cho người nội trợ nấu nướng hay chế biến bữa ăn hàng ngày cho gia đình.
 

Phân Biệt Dựa Vào Màu Sắc Và Thông Tin Ghi Trên Nhãn

Bên cạnh chất liệu chai, người tiêu dùng còn có thể phân biệt dựa vào màu sắc và thông tin ghi trên nhãn. Có các loại nhãn vàng, nhãn đỏ, thông tin độ đạm có in ở mặt trước sản phẩm giúp người tiêu dung dễ nhìn thấy và phân biệt nước mắm Thái Long.
 

Phân Biệt Dựa Vào Độ Đạm

Cuối cùng, chúng ta còn có thể phân biệt nước mắm Thái Long dựa vào độ đạm (chèn link bài viết về độ đạm). Thông tin về độ đạm có in trên nhãn chai. Đạm càng cao thì nước mắm càng ngon, tùy nhu cầu sử dụng mà người tiêu dung chọn nước mắm có độ đạm phù hợp.

- Từ 10N trở lên là các dòng sản phẩm nước mắm, thích hợp để chấm sống trực tiếp, quy cách phổ biến chai 500ml.
- Dưới 10N là các dòng sản phẩm nước chấm chuyên dùng để nấu, chế biến đa dạng món ăn, thông thường sẽ có quy cách lớn (chai 800ml, 900ml, 1 lít,...)
 
Đa dạng về mẫu mã, độ đạm, kiểu dáng chất liệu, chất lượng các dòng sản phẩm nước mắm Thái Long luôn thơm ngon tuyệt hảo, các nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO, HACCP, đảm bảo an toàn sức khỏe cả gia đình.
Chọn nước mắm ngon – chọn ngay Thái Long bạn nhé!
 
Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 25A Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
 

Gợi ý tương tự

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM SẠCH CỦA THÁI LONG, BẠN CÓ BIẾT?
LOẠI CÁ NÀO LÀM ĐƯỢC NƯỚC MẮM NGON
KHI GẶP HIỆN TƯỢNG NƯỚC MẮM “LẠ”, BẠN NÊN LÀM GÌ?